sua may giat quan 8

Sửa máy giặt Sanyo không vắt được chất lượng cao

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo không vắt được. Có thể do tác động của môi trường hoặc do thói quen sử dụng máy hằng ngày không đúng cách con người làm ảnh hưởng trực tiếp đến máy giặt. Khi chiếc máy của bạn có tình trạng không vắt được khoan nóng vội gọi kỷ thuật ngay mà hãy bình tĩnh kiểm tra lại thiết bị từ những lỗi đơn giãn đến lỗi phức tạp nhất. Chúng ta có thể lên google để tìm kiếm thông tin và cách thức khắc phục. Sau khi sửa chữa xong vẫn không khắc hục được vấn đề kỷ thuật. Lúc này hãy gọi ngay tổng đài: 028.2217.5555 & 028.6670.4444 để các kỷ thuật viên chuyên về sửa máy giặt Quận 8 tới tận nhà giúp bạn sửa chữa, kiểm tra một cách nhanh chóng nhất.

sua-may-giat-sanyo-khong-vat-duoc-quan-9 -chat-luong-cao

Một số nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo không vắt được

Kiểm tra cửa xả của máy giặt:

Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả.

Máy giặt bị hỏng dây đai:

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ảnh hưởng đến vắt hoặc xả của máy giặt.

Đường ống máy giặt bị tắc:

Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do lỗi bơm

Nắp máy giặt đóng không chặt:

nguyên nhân gây hỏng có thể là do bị gẫy, lỏng hay kẹt do đất cát dính vào.

Do phần mạch điều khiển bị lỗi:

Vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

Phương pháp khắc phục tình trạng máy giặt Sanyo không vắt được

Chúng ta nên xử lý bằng cách mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc ra và làm sạch.

Hãy sử dụng tua vít để tháo tấm ốp lưng máy giặt. Sử dụng đèn pin để kiểm tra xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy.

kiểm tra xem máy giặt có bị tắc nghẽn đường ống gây tắc dòng chảy của nước hay không. Nếu đường ống bị biến dạng thì có thể thử sửa lại.

Bạn nên kiểm tra xem nắp máy giặt đã đươc đóng chặt chưa. Công tắc nắp sẽ có tiếng click mỗi khi đóng nắp, nếu không có tiếng thì có thể cần thay thế công tắc nắp. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa

khi Bạn đã cố gắng sửa chữa mà vẫn không khắc phục được tình trạng hư hỏng trên hãy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi chuyên sửa máy giặt Sanyo Quận 8 để được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

Là công ty đứng đầu trong thế giới điện lạnh. Do đó trong quá trình hoạt động công ty đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Đội nghũ nhân viên của công ty được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM và được kiểm tra tay nghề trước khi nhận vào công ty làm việc. Đảm bảo sẽ mang laị sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng.

Giá cả phải chăng, sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn, linh kiện, phụ tùng được thay thế hoàn toàn chính hãng.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI: 028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012