sua may giat quan 8

Sửa máy giặt Samsung không cấp nước

Hiện nay, máy giặt Samsung được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa để sử dụng, với nhiều tính năng ưu việt và nhiều mức giá hấp dẫn khách hàng. Vì thế sẽ không quá khó để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý mà vừa túi tiền. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp mà trung tâm sửa máy giặt quận 8 nhận được từ phía khách hàng, thì máy giặt Samsung không cấp nước chiếm đa số. Vậy tại sao dòng máy giặt được ưa chuộng này lại xảy ra hư hỏng? Hãy cùng tìm hiểu nha.

Xem thêm : Bí quyết để vệ sinh máy giặt cửa trên đúng cách

sua-may-giat-quan-8

1.Cách khắc phục máy giặt Samsung không cấp nước

+ Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

+ Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

+ Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tua vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra, nó là 1 cái van từ, dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su, cho đóng ngắt. Xem xét thử nó có bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. Nếu không được thì thay van mới.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

2.Liên hệ trung tâm sửa chữa

Khi máy giặt Samsung không cấp nước quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm sửa mát giặt quận 8 để được kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ sửa chữa hư hỏng trên máy giặt Samsung một cách triệt để.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt, chúng tôi tự tin cam kết khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt Samsung.

Dán tem bảo hành – xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng ngay sau khi sửa chữa.

Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012