sua may giat quan 8

Dịch vụ chuyên sửa máy giặt LG không cấp nước

Triệu chứng cho thấy máy giặt LG không cấp nước thường là khi bạn khởi động chế độ bắt đầu giặt nhưng nước không xả vào thùng giặt kéo dài hơn 8 phút, hoặc nước cấp không đủ vào lồng giặt trong vòng 25 phút so với mực nước thông thường. Nếu bạn không để ý, cứ đóng nắp giặt và bấm nút START để máy giặt hoạt động không có nước, sẽ gây hư hỏng các bộ phận bên trong, nghiêm trọng hơn có thể gây chạm board mạch điện tử ảnh hưởng đến nguồn điện. Vì vậy, bạn hãy trang bị cho mình kiến thức cách sửa máy giặt LG không cấp nước ngay từ bây giờ. Trung tâm sửa máy giặt quận 8 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm : Dịch vụ sửa máy giặt LG không vắt giá rẻ

sua-may-giat-lg-khong-cap-nuoc

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG KHÔNG CẤP NƯỚC

+ Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

+ Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

+ Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

+ Công tắt cảm biến lực nước bị hỏng, trong trường hợp này chỉ cần sửa chữa hoặc thay thể là máy giặt có thể hoạt động trở lại

+ Áp lực nước không đủ mạnh, nhiều trường hợp khách hàng bồn nước và máy giặt cùng chung trên sân thượng nên áp lực nước không đủ mạnh để đủ nước cho máy giặt hoạt động. Khắc phục bằng cách sử dụng máy giặt có bơm phụ hoặc đặt máy ở nơi tốt hơn.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Hoặc bạn mở cái van cấp nước của máy giặt, nó là 1 cái van từ, dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su, cho đóng ngắt. Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. Nếu không được thì thay van mới.

Trong trường hợp tất cả các cách trên đều không có hiệu quả thì bạn có thể nghĩ đến nguyên nhân xấu nhất là hỏng board điều khiển. Hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt quận 8 để được hỗ trợ kịp thời.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Là một trong những trung tâm sửa máy giặt quận 8 tại nhà chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Với đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khóa nâng cao kỹ năng chuyên môn, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tình.

Nhận khắc phục triệt để các hư hỏng của máy giặt LG như không cấp nước, không xả nước, không vào điện…, bảo hành dài hạn có tem của công ty. Báo giá theo quy định của công ty, nhân viên không tự ý làm giá với khách hàng.

Khi có nhu cầu sửa máy giặt quý khách vui lòng liên hệ 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn miễn phí và được phục vụ chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012