sua may giat quan 8

Chuyên nhận sửa máy giặt LG bị rung lắc mạnh

Đối với các hư hỏng của máy giặt LG, thông thường nhất chính là rung lắc mạnh gây ra tiếng ồn lớn. Ảnh hưởng đến không gian gia đình bạn chỉ là một phần, nghiêm trọng hơn chính là làm hư chiếc máy giặt của bạn nếu không khắc phục tình trạng này sớm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, chủ yếu thường là do vị trí máy không cân bằng hoặc giặt quá nhiều quần áo. Với những lỗi hư hỏng như thế này bạn hãy liên hệ sớm đến các trung tâm điện lạnh để được sửa chữa kịp thời tránh gây hư hỏng đến các bộ phận khác, sẽ làm cho chí phí sửa chữa tăng thêm thậm chí bạn có thể phải thay một chiếc máy giặt mới. Với các thợ kỹ thuật nhiều năm làm việc trong ngành điện lạnh trung tâm sửa máy giặt quận 8 tự tin khắc phục triệt để mọi hư hỏng trên máy giặt.

HOTLINE : 028.6670.4444 – 028.2217.5555

ve-sinh-may-giat

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG BỊ RUNG LẮC

+ Mô tơ có tác dụng điều khiển trục quay của lồng máy, nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác tuy nhỏ nhưng cũng đáng lưu tâm là dây culoa, dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.

+ Bộ phận giảm sóc: thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò so, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.

+ Trục lồng máy giặt: đây là bộ phận khi bị sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nặng nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân như việc vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục máy bị vênh, cong dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

+ Các thiết bị tăng tải trọng, thông thường được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn (chống rung cho máy khi hoạt động). Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung rất nặng kể từ khi mua. Lỗi này là do nhà sản xuất.

+ Một nguyên nhân nữa làm máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động là do việc lắp đặt máy giặt không đúng quy cách, máy bị đặt nghiêng, không bặt vít chân đế… điều này sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Là một trong những trung tâm điện lạnh uy tín nhất TPHCM, sửa máy giặt quận 8 tự tin sửa chữa mọi hư hỏng trên máy giặt một cách triệt để. Đặc biệt sửa máy giặt LG bị rung lắc bị rung lắc mạnh trong quá trình sửa dụng.

Tất các các dịch vụ và linh kiện chính hãng được báo giá cho khách hàng là giá quy định của công ty. Nhân viên kỹ thuật sẽ không tự báo giá.

Với các chế độ bảo hành dài hạn, xuất hóa đơn GTGT khi khách hàng yêu cầu, nhân viên chuyên nghiệp, nhanh chóng có mặt hỗ trợ khách hàng.

Một dịch vụ tốt chất lượng tuyệt vời với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012