sua may giat quan 8

Chuyên sửa máy giặt LG kêu to khi vắt chuyên nghiệp

Máy giặt LG là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam, nhưng thật khó chịu khi mỗi khi bật máy giặt quần áo thì lại phát ra âm thanh to bất thường. Khi vận hành máy giặt để làm việc thì việc máy bị rung và có âm thanh nhỏ là bình thường. Nhưng trong trường hợp máy giặt phát ra tiếng ồn và kêu to là biểu hiện của việc hư hỏng, có thể do quần áo quá nhiều, hoặc có vật lạ lẫn trong quần áo phát ra âm thanh lạ. Cho dù bất cứ nguyên nhân hay lý do nào thì bạn cũng phải kiểm tra và khắc phục chúng trước khi nó gây hư hỏng sang những bộ phận khác, và điều tệ nhất là bạn phải thay một cái máy giặt mới. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau chia sẻ những nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG kêu to khi vắt.

sua-may-giat-lg-keu-to

Xem thêm : Nhận sửa máy giặt LG bị chảy nước uy tín

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG KÊU TO

+ Có vật lạ trong quần áo, khi lồng giặt quay ma sát với vỏ lồng giặt tạo ra âm thanh lớn.

+ Vị trí đặt máy giặt không được cân bằng, hoặc thùng giặt nghiêng gây ra tiếng ồn vì lồng giặt và vỏ máy giặt bị va chạm với nhau

+ Giặt quá nhiều quần áo, khi quay lồng giặt, quần áo bị dồn về một phía gây mất cân bằng, làm cho lồng giặt va đập vào vỏ ngoài của máy giặt, tạo ra tiếng ồn lớn và rung lắc khi giặt.

+ Máy giặt không cấp đủ nước, chu trình giặt bị thiếu nước, làm cho quần áo bị dồn về một phía, gây mất cân bằng

+ Mô tơ điều khiển trục quay của lồng máy, nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức, hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác tuy nhỏ nhưng cũng đáng lưu tâm là dây culoa, dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.động cơ máy giặt

+ Bộ phận giảm sóc : thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò so, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.quang treo máy giặt

+ Trục lồng máy giặt : Đây là bộ phận khi bị sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nặng nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân như việc vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục máy bị vênh, cong dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

+ Các thiết bị tăng tải trọng, thông thường được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn (chống rung cho máy khi hoạt động). Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung rất nặng kể từ khi mua. Lỗi này là do nhà sản xuất.

+ Một nguyên nhân nữa làm máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động là do việc lắp đặt máy giặt không đúng quy cách, máy bị đặt nghiêng, không bặt vít chân đế… sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM SỬA MÁY GIẶT QUẬN 8

Là một trong những trung tâm uy tín nhất TPHCM, sửa máy giặt quận 8 cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý.

Tự tin sửa chữa triệt để các hư hỏng trên máy giặt LG và những hãng máy giặt khác, với chế độ bảo hành dài hạn, có mặt nhanh chóng hỗ trợ khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu sửa máy giặt LG tại nhà vui lòng liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012