sua may giat quan 8

Sửa máy giặt Samsung bị rung và kêu to

Tình trạng máy giặt Samsung bị rung và kêu to trong quá trình hoạt động thường là dấu hiệu cho thấy máy đang gặp trục trặc kỹ thuật bên trong, trường hợp này yêu cầu bạn phải gọi ngay cho thợ kỹ thuật xuống kiểm tra và sửa chữa. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp chúng ta có thể tự khắc phục được ngay tại nhà sau khi bạn đọc hết bài viết này. Trung tâm sửa máy giặt quận 8 với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm chia sẻ cho bạn vài thao tác để sửa máy giặt Samsung bị rung và kêu to.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

sua-may-giat-quan-8

1.Nguyên nhân máy giặt Samsung bị rung và kêu to

Khi máy giặt nhà bạn bị kêu khi vắt hoặc rung lắc khi đang giặt, bạn nên kiểm tra lại vị trí đặt máy giặt có được cân bằng hay không, nếu không ta cần phải kê đặt lại máy giặt cho thật cân bằng.

Một số máy giặt sau thời gian sử dụng các thanh treo giảm sóc đã không còn đàn hồi tốt dẫn đến hiện tượng mất cân bằng ở chế độ vắt khô quần áo, khi đó thùng (lồng giặt) sẽ va chạm vào thành máy giặt tạo ra tiếng kêu ồn, hoặc do quần áo bên trong lồng giặt quá nhiều dẫn đến việc quần áo bị dồn về một góc lồng giặt, khi vắt lồng quay với tốc độ cao dẫn đến va đập tạo nên tiếng ồn, bạn nên kiểm tra lại.

Một số trường hợp khi máy giặt kêu ồn gây khó chịu, và hiện tượng kêu ồn, vắt rung đã xảy ra một thời gian dài, có thể là do bạc bị mòn khi đó phớt vênh và nước rỉ vào làm hai vòng bi bị rỉ sét. Khi tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hai vòng bi bị đánh mòn và làm trục bị bào mòn dẫn đến máy bị kêu ồn.

Còn trường hợp máy bị rung lắc thì nguyên nhân chính là do giảm sóc của máy giặt bị hỏng do mòn hai vòng mút bên trong gây ra tiếng kêu ồn khó chịu.

Một nguyên nhân nữa làm máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động là do việc lắp đặt máy giặt không đúng quy cách, máy bị đặt nghiêng, không bặt vít chân đế,… sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

Xem thêm : Sửa máy giặt Samsung bị chảy nước

2.Liên hệ trung tâm sửa máy giặt

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành điện lạnh sửa máy giặt tại quận 8 uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cam kết đúng giá, chất lượng được bảo hành dài hạn.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012