sua may giat quan 8

Nhận sửa máy giặt Samsung không mở cửa được

Với thương hiệu lâu năm và thông dụng, máy giặt Samsung dần được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng, hoặc gặp phải sự cố nào đó, điển hình là máy giặt Samsung không mở cửa được. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên cách khắc phục duy nhất là bạn nên tắt máy và gọi cho thợ kỹ thuật kiểm tra để sửa chữa. Nếu bạn cố gắng sửa mà không có chuyên môn có thể sẽ gây ra hư hỏng phức tạp hơn, thậm chí là nguy hiểm đến gia đình bạn.

Xem thêm : Sửa máy giặt Samsung bị chảy nước

sua-may-giat-quan-8

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SAMSUNG KHÔNG MỞ CỬA ĐƯỢC

+ Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

+ Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt.

+ Khi chu kỳ giặt kết thúc, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiểm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 8

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa máy giặt vui lòng liên hệ ngay cho trung tâm sửa máy giặt quận 8 để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà khu vực quận 8, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Khắc phục triệt để hư hỏng, bảo hành dài hạn, đưa ra giải pháp sửa chữa máy giặt tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012