sua may giat quan 8

Sửa máy giặt Electrolux bị giật điện chuyên nghiệp

Máy giặt Electrolux của gia đình bạn đang sử dụng bổng nhiên ngừng hoạt động và c ó dấu hiệu rò rĩ điện. Đây là hiện tượng cực kỳ nguy hiểm có khả năng làm chết người nếu dòng điện trong máy giặt truyền qua môi trường xung quanh là dòng điện lớn. Có thể trong quá trình dùng máy bạn để máy giặt ở những địa điểm ẩm ướt hay độ thăng bằng của máy không có dẫn đến máy chạy rung và bị rò rỉ điện. Sau đây là một số lời khuyên nhắc nhở bạn sử dụng thiết bị đúng cách bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Electrolux Quận 8 về tình trạng máy giặt Electrolux bị giật điện.

sua-may-giat-electrolux-bi-giat-dien

Hiện tượng máy giặt Electrolux bị giật điện là do đâu?

Do quá trình lắp đặt bạn đã bỏ qua công đoạn nối tiếp đất cho máy giặt. Vì vậy khi bị rò rỉ điện thay vì điện được truyền xuống đất ngược lại truyền trực tiếp lên người chúng ta dẫn đến hiện tượng bị giật điện.

Hệ thống đường dây dẫn điện của máy giặt bị chuột cắn. Khi máy hoạt động ở một chi tiết nào đó nguồn điện sẽ chạm vào vỏ máy khiến máy giặt bì rò điện.

do điện trường cảm ứng sinh ra. Quá trình vắt của máy electrolux cửa ngang với tốc độ lớn 850 – 1000 -1200 -1400 vòng vắt/phút (tùy theo từng dòng). Cái vỏ máy thì làm bằng tôn mạ và sơn tĩnh điện đứng yên. Khi lồng giặt quay với tốc độ lớn như vậy thì giữa hai bộ phận sinh ra điện trường cảm ứng.

Làm thế nào để biết được máy giặt bị rò rỉ điện

Trước hết bạn kiểm tra nguồn điện có bị đứt dây hay rò điện qua bên ngoài không. Sau đó cắm điện và cho máy hoạt động bình thường. Sử dụng bút điện kiểm tra thiết bị. Nếu bút điện thấy màu sáng coi như máy mình đã bị rò điện. còn bút điện không thấy tình trạng gì thì máy giặt bình thường.

Khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux bị rò điện

Bạn nên nối dây tiếp đất cho máy giặt để điện trường cảm ứng có chỗ thoáng mát và không gây ra cảm ứng giật điện.

Máy giặt đặt ở vị trí thông thoáng và khô ráo.

Mang dép khi sử dụng máy giặt.

Khi mua ổ điện chúng ta nên chọn loại ổ điện có 3 chân.

Để tránh tình trạng trên xảy ra chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt định kỳ. Có thể sử dụng loại máy Electrolux có tính năng cao, vượt trội hơn có khả năng chóng được các côn trùng. Khi cần vệ sinh hay sửa chữa máy giặt bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi. Với đội nghũ nhân viên chuyên về sửa máy giặt Quận 8, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại sự tin cậy, hài lòng, thoải mái cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Quận 8

Có mặt đúng thời gian sau 30 phút khách hàng kết thúc cuộc gọi.

Linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng. đảm bảo 100% nếu khách hàng có nhu cầu thay thế.

Sửa chữa kèm theo dịch vụ bảo hành dài hạn. Viết phiếu thanh toán đầy đủ cho khách hàng ký xác nhận sau khi đã hoàn thành khâu sửa chữa.

Có nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành  cuả TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách về dịch vụ cũng như giá cả.

Làm việc trên toàn thời gian cố định. Kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Hãy gọi điện sớm cho đơn vị của chúng tôi để được hướng dẫn, phục vụ tận tình.

Làm việc chuyên nghiệp, không ngại khó, ngại xa, phục vụ khách hàng hết mình

Uy tín, trách nhiệm, chất lượng hàng đầu

028.6670.4444 & 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012