sua may giat quan 8

Dịch vụ sửa máy giặt LG không vắt giá rẻ

Đối với lỗi hư hỏng máy giặt LG không vắt được thường kèm theo lỗi không xả nước. Với một mẻ giặt mà không vắt và không xả nước sẽ không hoàn thành chu trình hoạt động. Khi xảy ra sự cố máy giặt LG không vắt bạn cần phải khắc phục ngay, nếu không sẽ gây hư hỏng cho các board mạch bên trong càng phức tạp thêm. Nếu muốn sửa chữa tình trạng này, bạn phải xem xét và kiểm tra nguyên nhân gây ra hư hỏng trước để tìm ra hướng khắc phục. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG không vắt, không xả nước. Trong bài viết này, các chuyên gia sửa điện lạnh của trung tâm sửa máy giặt quận 8 sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt LG không vắt.

Xem thêm : Nhận sửa máy giặt LG bị chảy nước uy tín

sua-may-giat-lg-khong-vat

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG KHÔNG VẮT

Trước khi sửa máy giặt LG không vắt hãy nhớ tắt nguồn của máy giặt.

+ Máy giặt LG không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

+ Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp các linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Trung tâm sửa máy giặt quận 8 là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sửa máy giặt quận 8 tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có mặt khắp khu vực quận 8 bảm đảm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Trung tâm chuyên nhận sửa máy giặt LG không vắt, không xả nước, không vào điện, báo lỗi,… và các hư hỏng khác từ nhiều thương hiệu trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012