sua may giat quan 8

Sửa máy giặt Samsung bị chảy nước

Máy giặt Samsung bị chảy nước là hiện tượng thường gặp của máy giặt dù cho máy đã sử dụng lâu hay vừa mua mới. Vậy nguyên nhân do đâu? Có ảnh hưởng gì hay không? Những thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia sửa máy giặt quận 8 giải đáp trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu.

Xem thêm : Bí quyết để vệ sinh máy giặt cửa trên đúng cách

sua-may-giat-quan-8

1.Nguyên nhân máy giặt Samsung bị chảy nước

+ Nếu máy giặt của bạn vừa được mua mới, ở đầu các đường ống, nhà sản xuất thường đóng kín bằng các nút đậy để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng. Bạn nên tháo các nút đậy ra trước khi vận hành mẻ giặt đầu tiên.

+ Một máy giặt bị rò rỉ nước khi được đặt trên sàn nhà không được bằng phẳng và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

+ Tác động trực tiếp đến chu trình giặt cũng là nguyên nhân làm rò rỉ nước. Khi máy giặt đang hoạt động một chu trình, bạn không nên tác động đến các nút bấm điều khiển trên máy giặt, ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ xả nước.

+ Bột giặt bạn đang sử dụng cũng là nguyên nhân không nhỏ gây ra việc rò rỉ nước. Đây là vấn đề phổ biến nhất trong các hộ gia đình khi sử dụng bột giặt và các chất làm mềm vải. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo khách hàng của mình sử dụng bột giặt dùng cho máy giặt, vì những loại bột giặt thông thường tạo ra một lượng bọt khá lớn, nó có thể gây ra vấn đề tràn và dẫn đến rò rỉ.

+ Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

2.Liên hệ sửa chữa

Trong trường hợp, quý khách hàng không thể tự sửa chữa hoặc không có thời gian hãy liên hệ trung tâm sửa máy giặt quận 8, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng, tận tình.

Là đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt quận 8, chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để hư hỏng máy giặt Samsung bị chảy nước.

Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng 100% nếu khách hàng có nhu cầu.

Bảo hành dài hạn kèm nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng thân thiết.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012