sua may giat quan 8

Sửa máy giặt Toshiba không cấp nước thợ giỏi

Hiện tượng máy giặt hư hỏng phổ biến nhất là: Máy giặt không cấp nước, không xả, không vắt, không giữ nước hay nước chảy liên tục. Tình trạng này hầu hết xảy ra trên tất cả các thương hiệu của máy giặt. Nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng trên là do người tiêu dùng sử dụng máy chưa hiệu quả hoặc do tác động bên ngoài hay môi trường ngoại cảnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến máy. Những sự cố như vậy tốt hết bạn nên gọi dịch vụ qua kiểm tra cho mình. Đến với dịch vụ chúng tôi chuyên về sửa máy giặt Toshiba Quận 8 nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái cho quý khách.

028.6670.4444 & 028.2217.5555

sua-may-giat-toshiba-khong-cap-nuoc-quan-8

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt không cấp nước:

Nguyên lý hoạt động của van cấp nước rất đơn giản, bình thường không cấp điện, van sẽ đóng lại. Khi cần cấp nước, bảng mạch điều khiển của máy sẽ đưa điện áp đến van này làm cho nó mở ra để nước vào khoang máy giặt. Do đó nguồn nước có cặn cũng có thể dẫn tới tình trạng van đóng không khít, nước vẫn sẽ chảy ra ngoài mặc dù mạch điều khiển điện tử vẫn làm việc bình thường.

Với các máy giặt sử dụng bộ cảm biến áp lực, có thể ống ti ô bị tắc trong thùng nên không tạo được áp lực cho van phao cũng dẫn tới tình trạng nước cấp không ngừng.

Nếu sau khi thay van, thông tắc ống ti ô mà nước vẫn không ngừng, có thể máy bị hỏng bảng điều khiển hoặc cảm biến điện tử, thì bạn nên gọi trung tâm sửa máy giặt chuyên nghiệp uy tín xem xét tình trạng của máy thế nào để khắc phục kịp thời.

Công tắc cảm biến áp lực hoặc bảng mạch điều khiển bị hỏng, van cấp nước hoặc ống dẫn khí bị hở.

Tuy nhiên có một trường hợp khác là máy giặt không thể ngừng cấp nước khi giặt. Nếu như gặp trường hợp nước không thể ngừng cấp, bạn có thể nghĩ ngay đến khả năng do van nước. Bạn dễ dàng kiểm tra hoạt động của van nước vì nó nằm ngay đầu vào của ống cấp nước và tìm ra phương pháp sửa máy giặt hợp lý nhất.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba không cấp nước:

Trường hợp những máy đã sử dụng được từ trên 3 tháng : Hướng dẫn cho khách làm vệ sinh cả lưới lọc bằng thép mịn nằm phía sau của lưới lọc bằng nhựa ( bên trong van ).

sau khi rút được lưới lọc bằng nhựa ra bên ngoài , sẽ nhìn thấy phía trong van cấp còn 1 lưới thép mịn , dùng nước tẩy bồn cầu xịt vào bề mặt lưới thép mịn này , sau đó dùng bàn chải đánh răng chải đều nước tẩy cho toàn bộ bề mặt của lưới thép đó . rồi để ngâm như vậy khoảng 5 ~ 10 phút.

Sau đó dùng tia nước bên ngoài xối vào lưới thép để cho các thành phần vôi hoá , cặn bẩn chảy được hết ra bên ngoài. rồi lắp lại lưới lọc nhựa và dây cấp nước. sau đó thử lại máy để kiếm tra .

Trường hợp máy mới lắp đặt : cần kiểm tra điều kiện nguồn nước kết nối cho máy giặt từ đâu. Nếu từ trên bồn chứa xuống thì xem có đạt được chiều cao tối thiểu 3,3m so với máy không ? dung tích bể nước có đạt được tối thiểu 750L không ? nếu trên 3,3 m thì kiểm tra xem nước trong bể có bị hết không. Nếu chiều cao bể nước chỉ đạt được trên 2m thì cần tư vấn khách lắp thêm tăng áp.

Liên hệ sửa chữa

Sau khi thực hiện các cách trên nếu không được bạn nên gọi dịch vụ sửa máy giặt Quận 8 để khắc phục. Ngoài ra bạn có thể vào chuyên mục khác liên quan đến vấn đề hư hỏng của máy để bổ sung thêm kiến thức.

Giá cả hợp lý so với mức giá trên thị trường, sửa chữa xong kèm theo chế độ bảo hành, Tiền được thanh toán trên bề mặt giấy tờ có đóng dấu của công ty, giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng

028.6670.4444 & 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012