sua may giat quan 8

Chuyên Sửa máy giặt Toshiba không vắt được giá rẻ

Trung tâm sửa máy giặt Quận 8 hỗ trợ khách hàng xử lý nhửng sự cố khó nhất trên máy giặt cũng như có mặt nhanh nhất tại nhà của khách hàng qua các khu vực sau: Sửa máy giặt Toshiba tại Quận 3, sửa máy giặt Toshiba tại Quận 11, sửa máy giặt Toshiba tại Quận 12, sửa máy giặt Toshiba tại Quận 2, sửa máy giặt Toshiba tại Quận Tân Phú, sửa máy giặt Toshiba tại Quận Phú Nhuận, sửa máy giặt Toshiba tại Quận 5…

Qua nhiều năm thành lập giờ đã phát triển thêm nhiều chi nhánh tại TPHCM cạnh tranh trên các mặt hàng thị trường điện lạnh. Thu hút được nhiều khách hàng vô kể đến với dịch vụ công ty. Dẫn đầu trong các trung tâm dịch vụ bảo hành tại TPHCM. Bạn không cần phải tìm dịch vụ đâu xa đã có chi nhánh chuyên về sửa máy giặt Toshiba Quận 8 sẽ tới tận nhà kiểm tra và sửa thiết bị ngay trước mặt khách hàng để quý khách yên tâm hơn. Khi máy giặt Toshiba của bạn gặp phải tình trạng không vắt hay ngưng hoạt động, liệt bàn phím, nước chảy liên tục….Hãy gọi ngay cho dịch vụ của công ty để kiểm tra kịp thời.

028.6670.4444 & 028.2217.5555

chuyen-sua-may-giat-toshiba-khong-vat-duoc-quan-8

Những lý do làm  máy giặt Toshiba không vắt được

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Dịch vụ công ty

Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng 100% nếu khách hàng có nhu cầu.

Về mặt thời gian luôn đúng giờ có mặt sau khi khách hàng gọi khoảng 30 phút.

Nhân viên kỷ thuật chuyên về sửa máy giặt Toshiba Quận 8 chuyên ngiệp, tay nghề cao, được đào tạo qua các nghiệp vụ đến tận nhà giúp bạn khắc phục những lỗi trên thiết bị.

Sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn.

Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch lần 2 trở lên.

Công ty chúng tôi làm việc trên toàn thời gian cố định, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Hãy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi để khắc phục những hư hỏng trên máy giặt sớm nhất.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, không ngại khó, ngại xa

Uy tín, chất lượng, hiệu quả hàng đầu

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012