sua may giat quan 8

Nhận sửa máy giặt LG bị chảy nước uy tín

Máy giặt LG là công cụ hỗ trợ giúp việc nhà của các chị em nội trợ trở nên dễ dàng hơn, nhưng nếu không bảo quản kỹ, thường xuyên kiểm tra thì chắc chắn máy giặt sẽ xảy ra những hư hỏng không tránh khỏi. Điển hình là máy giặt LG bị chảy nước, máy đã không làm việc lại còn chảy nước lênh láng khắp sàn nhà khiến bạn phải cực công dọn dẹp thêm. Và thông thường nguyên nhân là do các van ống nước bị hở, máy không được cân bằng,… Hãy cùng trung tâm sửa máy giặt quận 8 tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG bị chảy nước.

HOTLINE 028.6670.4444 – 028.2217.5555

sua-may-giat-lg-bi-chay-nuoc

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG BỊ CHẢY NƯỚC

Tác động trực tiếp đến chu trình giặt cũng là nguyên nhân làm rò rỉ nước. Khi máy giặt đang hoạt động một chu trình, bạn không nên tác động đến các nút bấm điều khiển trên máy giặt, ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ xả nước.

Một máy giặt bị rò rỉ nước khi được đặt trên sàn nhà không được bằng phẳng và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

Bột giặt bạn đang sử dụng cũng là nguyên nhân không nhỏ gây ra việc rò rỉ nước. Đây là vấn đề phổ biến nhất trong các hộ gia đình khi sử dụng bột giặt và các chất làm mềm vải. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo khách hàng của mình sử dụng bột giặt dùng cho máy giặt, vì những loại bột giặt thông thường tạo ra một lượng bọt khá lớn, nó có thể gây ra vấn đề tràn và dẫn đến rò rỉ.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM SỬA MÁY GIẶT QUẬN 8

Sửa máy giặt LG bị chảy nước tại nhà là một trong những dịch vụ hàng đầu của trung tâm sửa máy giặt quận 8. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng khách hàng với những chế độ bảo hành dài hạn.

Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên giỏi nhiều kinh nghiệm, có mặt nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Khi quý khách có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012