sua may giat quan 8

Sửa máy giặt Toshiba không giặt được chuyên nghiệp

Máy giặt là công cụ hỗ trợ cho chị em phụ nữ khi làm những công việc nhà vất vả. Tuy nhiên khi sử dụng có ít ai am hiểu sâu về máy giặt. Cứ thế thời gian trôi qua máy giặt của mình ngày càng xuống cấp mà không biết nguyên nhân do vì đâu. Bạn hãy yên tâm khi máy giặt Toshiba của bạn có vấn đề gì hay đang chạy bình thường tự nhiên nổi chứng không giặt được nữa hãy nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi qua số điện thoại: 028.2217.5555 & 028.6670.4444 để được hướng dẫn tự tay mình sửa ngay tại nhà. Nếu trường hợp bi đát quá không khắc phục được, lúc này hãy gọi đội nghũ nhân viên kỷ thuật của chúng tôi đến ngay tận nhà kiểm tra và chữa trị triệt để các lỗi hư hỏng trên máy giặt.

Là công ty đứng đầu trên phương trường điện lạnh tại các tỉnh của TPHCM. Nhân viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận 8 được rèn luyện, thử tay nghề qua nhiều tình huống mới được chọn lọc vào công ty làm việc. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép bắt đúng bệnh và khắc phục triệt để. Không để tái phát những lỗi tương tự xảy ra. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ chúng tôi.

 

sua-may-giat-toshiba-khong-giat-duoc-quan-8-chuyen-nghiep

Các nguyên nhân khiến máy giặt không giặt được

Máy giặt không chạy do mất nguồn:

Có rất nhiều nguyên nhân, theo thống kê của chúng tôi có tới 30% lượng khách hàng liên hệ sửa máy giặt sau khi được thợ kiểm tra cụ thể nguyên nhân là “Chuột cắn đứt dây điện nguồn”.

Hỏng van cấp và van xả nước:

Van xả và van cấp nước thường bị hỏng do các nguyên nhân như nguồn nước bị nhiễm bẩn, lưu lượng nước cấp cho máy giặt không đủ định mức nhà sản xuất yêu cầu. Nước bị bẩn sẽ làm van bị kẹt và vón cục trong van, lưu lượng nước cấp không đảm bảo sẽ làm van bị hỏng do quá trình đóng mở thực hiện sai chu trình.

Máy giặt bị hỏng động cơ:

Nguyên nhân thường gặp là máy bị chập điện dẫn đến động cơ và các bộ phận khác của máy bị hỏng.

Hỏng tụ máy giặt:

Tụ là một bộ phận liên quan đến hệ thống điện trong máy giặt (bộ phận đề – khởi động), các thiết bị điện nói chung nếu không được sử dụng, bảo dưỡng định kỳ sẽ rất dễ phát sinh hỏng hóc. Một nguyên nhân khác mà tụ máy giặt bị hỏng là do điện áp sử dụng không đúng. Máy giặt sử dụng điện áp 110V mà lại bố trí máy tại nguồn điện 220V thì khả năng tụ máy bị hỏng là rất cao.

Cách khắc phục để máy giặt lại bình thường

Bạn nên điều chỉnh lại lưu lượng nước cho phù hợp, nhiều quá hay ít quá cũng sẽ làm van bị hỏng, đối với vấn đề này xin quý khách lưu ý kỹ khi lắp đặt máy giặt. Nếu lưu lượng nước nhỏ cần có thêm máy bơm tăng áp…

Van bị hỏng do nước nhiễm bẩn quý khách có thể vệ sinh lại van hoặc thực hiện bảo dưỡng máy giặt định kỳ 6 tháng/ lần.

Kiểm tra lại đường dây điện nguồn. Nếu chuột cắn đứt mà vẫn còn mới bạn nên nối lại. trường hợp đường dây cũ quá bạn nên mua mới.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra hoạt động của máy, đảm bảo máy được hoạt động ít nhất 1 lần/tuần.

Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy trong quá trình lắp đặt. Nếu nguồn điện không đảm bảo thì bạn cần phải lắp thêm bộ ổn áp điện.

Hạn chế tối thiểu hiện tượng chập điện khi máy đang hoạt động, lắp atomat riêng cho máy. Nếu động cơ đã bị hỏng quý khách có thể gọi dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi để sửa chữa và cuốn lại dây.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa

Bảo hành dài hạn tùy thuộc vào từng linh kiện

Phục vụ 24/7, kể cả những ngày lễ

Có mặt nhanh, không ngại xa

Tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục kịp thời

 Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa máy giặt Toshiba Quận 8 Vui vẻ, tư vấn sử dụng cho khách hàng

Làm việc chắc chắn và nhanh chóng

Kiểm tra đúng bệnh, báo đúng giá

Bảo đảm an toàn lao động

Làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, nhiệt tình

Lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu

Thay thế linh kiện chính hãng(nếu cần)

Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012