sua may giat quan 8

Cách khắc phục máy giặt Toshiba không xả nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy giặt Toshiba không xả nước được như ống nước bị nghẹt hay hư máy bơm hoặc dây đai bị gãy. Trước khi bạn muốn tự sửa chữa hãy xem qua bài viết sau, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt quận 8 tại nhà, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và khắc phục.

Xem thêm : Sửa máy giặt Toshiba không giặt được chuyên nghiệp

HOTLINE 08.6273.222 – 028.2217.5555

sua-may-giat-quan-8

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT TOSHIBA KHÔNG XẢ NƯỚC

Khi máy giặt Toshiba không xả nước hãy kiểm tra các nguyên nhân sau :

+ Kiểm tra vòi nước có mở chưa

+ Nhà bạn có mất nước hay cúp nước không

+ Khi cắm dây nguồn rồi mà nước vẫn không xả ra ngoài thì bạn hãy kiểm tra xem ống xả nước đã hạ thấp chưa, nếu chưa hãy hạ thấp ống xả nước. Nếu đã hạ thấp ống xả rồi mà nước vẫn không xả ra ngoài thì bạn kiểm tra xem ống xả nước có bị gấp khúc hay không, nếu ống bị gấp khúc hãy duỗi thẳng ống xả nước. Nếu nước vẫn không xả ra ngoài, bạn hãy kiểm tra xem ống xả nước có bị nghẹt hay không, nếu có hãy loại bỏ sạch chất thải.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Khi bạn đã thay thế bơm mới, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả nước được không.

Nếu bạn đã kiểm tra hết các nguyên nhân trên nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng máy giặt Toshiba không xả nước hãy liên hệ trung tâm sửa máy giặt quận 8 để được hỗ trợ

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Là một trong những trung tâm sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp nhất tại quận 8. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên tham gia các khóa nâng cao kỹ năng chuyên môn, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tình.

Chuyên khắc phục các hư hỏng của máy giặt, đặc biệt là vấn đề máy giặt Toshiba không xả nước sẽ được khắc phục triệt để, bảo hành dài hạn có tem của công ty. Báo giá theo quy định của công ty, không tự ý làm giá khách hàng.

Khi có nhu cầu sửa chữa quý khách vui lòng liên hệ 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012