sua may giat quan 8

Sửa máy giặt Toshiba không vào nước uy tín

Khi máy giặt Toshiba của bạn bị triệu chứng không vào nước có thể là do nguồn nước cấp vào máy không đủ để cho máy hoạt động dẫn đến tình trạng máy dừng và hoạt động không có hiệu quả. Hiện tượng này để lâu ngày máy càng hư hỏng nặng hơn. Do đó khi thấy trường hợp như vậy xảy ra bạn phải gọi ngay cho đơn vị sửa chữa tới kiểm tra cho mình. Không nên tự tay mình sửa sẽ làm máy giặt ngày một hư hỏng thêm. Vấn đề quan trọng chúng ta đâu dễ tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng để an tâm giao thiết bị sửa chữa. Bạn không cần nhức đầu về vấn đề chọn dịch vụ nữa. Đã có đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên về sửa máy giặt Toshiba Quận 8, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đến tận nhà kiểm tra và sửa thiết bị ngay trước mặt bạn để quý khách yên tâm hơn. Hãy gọi ngay qua số điện thoại: 028.6670.4444 & 028.2217.5555 khi máy giặt Toshiba tại Quận 8 của bạn có vấn đề gì.

sua-may-giat-toshiba-khong-vao-nuoc-quan-8-uy-tin

Lý do khiến máy giặt Toshiba không vào nước

Lưới lọc nước bị dơ làm cản trở nước chảy vào máy

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

Áp lực nước vào bồn quá yếu.

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

Đường ống dẫn nước vào bị co gập, nghẹt.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba không vào nước

Làm vệ sinh sạch sẽ các mạng lưới lọc nước để nước lưu thông bình thường.

Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa

khi bạn cố hết sức sửa chữa vẫn không cải thiện được vui lòng gọi cho chúng tôi. Để các chuyên viên kỷ thuật qua kiểm tra hổ trợ sửa cho bạn.

Giá cả bình dân so với thị trường, làm việc uy tín, trách nhiệm. viết phiếu thanh toán có đóng dấu của công ty do đó quý khách yên tâm về mặt tính tiền.

Sửa chữa đi kèm bảo hành dài hạn. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng nếu khách  hàng có yêu cầu.

Nhân viên tay nghề cao chuyên về sửa máy giặt Quận 8 đến tận nhà khách hàng khắc phục những hư hỏng trên máy giặt.

028.6670.4444 & 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012